Saltar al contenido
Topengoogle Tienda
(รีวิวหนังผี Netfli...
 
Compartir:
Avisos
Vaciar todo
(รีวิวหนังผี Netflix) รีวิว Ghost Stories หนังผีสุดสยองขวัญจาก Netflix
(รีวิวหนังผี Netflix) รีวิว Ghost Stories หนังผีสุดสยองขวัญจาก Netflix
Grupo: Registrado
Registrado: 2021-06-22
New Member

Sobre Mí

(รีวิวหนังผี Netflix) รีวิว Ghost Stories หนังผีสุดสยองขวัญจาก netflix

 

 

 

 

สำหรับวันนี้ใครที่อยากจะพบเจอกับประสบการณ์หลอน จนกระทั่งนอนไม่หลับแล้วพวกเราก็ วันนี้เราจะมาชี้แนะและก็มา รีวิวหนังผี Netflix เรื่อง Ghost Stories บอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ ที่จะทำให้ท่านนั้นหลอนประสาทได้อย่างชัดเจน มันก็เลยเป็นอะไรที่ออกจะบอกได้เลยว่าสร้างความน่าขนลุก กระตุกขวัญ คนดูไม่น้อยอีกด้วยหลังจากที่ผมมองไปแล้ว จะต้องยอมจริงๆว่าเขาทำเป็นอย่างไร ต่อให้เป็นสิ่งที่อาจจะมีข้อตำหนิหรือมีข้อตำหนิอยู่บ้างแต่โดยรวมแล้วความร้อน ก็ยังทำให้ผมนอนไม่หลับอยู่ดี วันนี้ผมก็เลยได้รับหน้าที่มารีทิวทัศน์หนังผีหัวข้อนี้กันเลยดีกว่าว่าจะมีความน่าดึงดูดใจอย่างไรบ้าง

 

 

 

 

ซีรีย์ประเด็นนี้ คงจะว่าเรื่องราวของศาสตราจารย์คนหนึ่ง ที่ผู้ที่ไม่เคยเชื่อในเรื่องของเหนือคำบรรยายหรือเหนือธรรมชาติเลย แต่จำเป็นต้องมาชวนกับเรื่องเร้นลับด้วยตนเองสถานะการณ์ต่างๆเหล่านี้นั้น จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ซึ่งพูดได้ว่าเชิญพิศวงไม่น้อย เมื่อเขาได้เผชิญและก็ได้รับตลับเทปปริศนา ซึ่งสามารถลบล้างความศรัทธาของเขาได้แล้วก็สามารถที่จะพิสูจน์ แหล่งที่มาในลักษณะของ 3 คดีสุดแสนจะขนหัวลุกได้อีกด้วย และไม่เคยมีคนใดกันแน่ทำเป็นหรือหาคำตอบได้เลย และที่มา ที่ไป ของมันนั้นจะเป็นเยี่ยงไร โดยเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าจับตาเป็นอย่างยิ่งและก็สามารถที่จะรับประกัน ถึงคะแนนจากเว็บมะเขือสดกว่า 80% ufa1688 อีกด้วย จึงสามารถการันตีถึงความสยองขวัญได้อย่างยิ่งจริงๆ

 

 

 

 

นี่คือหนังที่ซึ่งพูดได้ว่าได้รับการการันตรี รวมทั้งได้รับการยอมรับรวมทั้งเป็นที่เล่าขาน เป็นอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆที่คุณจะได้สัมผัสกับคดีสุดพิศวง จากเกาะอังกฤษ ที่เรียกว่าสร้างความน่าสะพรึงกลัวได้อย่างชัดเจนนี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งการเล่าเรื่องที่สุด แสนจะคิดและกล่าวได้ว่า หนังจะพาเราไปสู่เรื่องราวของศ.จ. ที่จะมองเห็นในมุมมองต่างๆของเขาที่ เขาไม่เชื่อในหัวข้อนี้แต่ไปกลับมากลายเป็นว่าได้ ท้าพิสูจน์และได้เจอกับบรรดาผีต่างๆอยู่ตลอดเวลา จึงเรียกว่านี้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เกิดเรื่องตื่นเต้นที่เห็นได้ อย่างเห็นได้ชัดเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สามารถพูดได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยของใหม่ๆที่จะทำให้คุณตกอกตกใจและแทบผวา กับความหลอนเรื่องนี้เลยทีเดียว

 

 

 

 

คดีแรก นั้นจะเกิดเรื่องราวของความมืดที่มีการเล่าถึง เรื่องราวของยามกะกลางคืนที่รอเฝ้าอาคารร้างแห่งหนึ่งที่เคยเป็นสถานที่บรรเทา คนป่วยโรคประสาท เมื่อหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้แต่แต่ละวันทุกๆคืนเมื่อนาฬิกาเตือน ในเวลา 3:45 น เขาก็จึงควรตระเตรียมเดินตรวจ แบบธรรมดาทั่วๆไปและเกิดเหตุการณ์ อะไรบางอย่างที่เขาอาจจะไม่รู้ได้และไม่ได้อยู่ตามลำพัง เป็นอีกหนึ่งเรื่องชักชวนระทึกให้กับผู้ที่ดูเลยก็ว่าได้ด้วย เรื่องของยามกะกลางคืนแบบเดียวกันแม้กระนั้นเรื่องจะเป็นคดีความที่ถูกออกแบบมาได้อย่างน่าสะพรึงกลัว และเป็นอีกเรื่องหนึ่งราวที่เรียกได้ว่า จะเป็นร่องรอยของการเห็นสภาพภูมิอากาศและบรรยากาศในตึกร้างได้อย่างขนลุก

 

 

 

 

คดีที่ 2 เป็นคดีกลางป่าที่วัยรุ่นที่มีปัญหาครอบครัว ระหว่างบิดามารดาด้วยอารมณ์ไม่ดีร่วมกัน ทั้งสิ้นซึ่งที่แท้และเกิดเรื่องราวของบ้านที่ผีสิง อยู่เลยมากกว่า จึงเรียกว่านี่จะได้เผชิญกับเรื่องแปลก เมื่อเขาต้องขับขี่รถผ่านป่าแห่งหนึ่ง เวลา 3:45 น. แล้วเผลอไปชนกับบางสิ่งบางอย่าง หลังจากนั้นสิ่งพวกนี้ก็จะตามหลอกหลอนเขาต่อจากนั้นก็พูดขวานผ่าซากเลยว่า เมื่อศาสตราจารย์ไปสัมภาษณ์ เจ้าหนูคนนี้ที่บ้านความน่าสยอง ก็เลยเกิดขึ้นกว่าในระหว่างที่เล่าในคืนขับขี่รถเสียอีก มันเป็นบรรยากาศที่อึมครึม และค่อนข้างจะที่จะไม่น่าไว้วางใจเป็นอย่างมากอย่างยิ่งจริงๆ

 

 

 

 

คดีที่ 3 บาร์ตี้ ชายหนุ่มนักธุรกิจที่บรรลุเป้าหมายในทุกๆอย่าง ต้องพบเห็นกับความเปลี่ยวใจ ในบ้านข้างหลังใหญ่เป็นครั้งแรก เมื่อภรรยาของเขาที่ครรภ์แก่และกำเนิดสถานการณ์ระหว่างการตั้งครรภ์ และก็จะต้องค้างอยู่ที่สถานพยาบาลแล้วก็เมื่อเวลาผ่านไปตี 3:45 น. เขาก็จำเป็นต้องพบเห็นกับเรื่องราวแปลก ที่เขานอนไม่หลับอีกด้วย แล้วก็อารมณ์ถึงการเล่าเรื่องตอนนี้ พูดได้ว่ามีความเหมือนกับภาพยนตร์ไทย เป็นอย่างยิ่งแล้วก็ผีที่หลอกในบ้านตนเองนั้นอาจจะมองอ้วนสั้นไปหน่อย แม้กระนั้นเอาจริงเอาจังๆแล้วมันสามารถที่จะบีบอารมณ์ เราให้รู้สึกหวาดสะดุ้งเลยก็ว่าได้

Ubicación

Ocupación

ufa1688
Redes Sociales
Actividad del Usuario
0
Mensajes del Foro
0
Temas
0
Preguntas
0
Respuestas
0
Preguntas Comentarios
0
Me gusta
0
Me gustas Recibidos
0/10
Nivel
0
Artículos del Blog
0
Comentarios del Blog
Compartir: